Laphroaig 18 YO

Laphroaig 18 YO

2.550.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01WS-SIK1275
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nồng độ (% vol)
  • : 48
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :
Hết hàng

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Rượu Laphroaig 18 năm là dòng rượu Single malt khói mạnh mẽ ra mắt năm 2009 để thay thế cho dòng 15 năm. Hương vị khói cay nồng và bay bổng của rượu khói Laphroaig 18 năm rất thích hợp với một bữa ăn bên bờ biển, mà đồ ăn là mực, tôm, cua, cá. Nó đặc biệt thích hợp với cá hồi (bao gồm cả món sống và món chín) và bạch tuộc.

Rượu Laphroaig 18 năm là biểu tượng của nhà Laphroaig được sản xuất với số lượng hạn chế mỗi năm. Khi mở chai sẽ cảm nhận được vị khói cay, mềm mượt và ngọt ngào đặt trưng của vùng Islay. Hương vị gỗ sồi ngọt ngào được ủ từ 18 năm trở lên. Thoang thoảng vị của biển, nơi của dòng rượu này trưởng thành.

Rượu Laphroaig 18 năm không phải dành cho cho người mới bắt đầu uống rượu Whisky và kén người uống do quá nhiều hương vị khói.

Được đóng chai với nồng độ: 48% ABV và không lạnh lọc cho độ sâu của hương vị và kết cấu.

Ghi chú Nếm

Màu sắc: Vàng rực rỡ

MŨI: Thơm ấm áp, mùi của kẹo bơ cứng mềm ngọt nhưng yếu ớt cay hương vị đối trọng các dấu vết của phenol tinh tế và trái cây, mượt, êm ái. Tất cả quyện lại với nhau. Một chút của nước cho phép các rong biển và muối để đi qua nhưng không đủ để chế ngự các vani và mật ong ngọt ngào chỉ với một dấu vết của cỏ khô mới và than bùn khi kết thúc.

BODY: Sâu với cường độ mạnh đặc biệt cân bằng và sự nóng lên.

Vị: Một sự nóng lên ngay lập tức vị khói mất dần vào mùi hương hoa mịn, pha trộn hoàn toàn với một nuttiness oaky và để lại một vị ngọt lâu dài trên trên lưỡi. Với một chút của nước, sự ấm áp than bùn lấp đầy miệng nhưng không làm lu mờ sự mượt mà sô cô la ngọt ngào. Đây là sự cân bằng của hương vị kẹo bơ cứng giàu và từ từ mất dần vào một gợi ý tinh tế của cây thạch và than bùn khói.

Kết thúc: Toàn thân, kéo dài với một độ trơn nhờn sang trọng.

Thưởng thức: Quý vị lưu ý với dòng rượu khói uống ngon nhất là dùng neat hoặc thêm tý nước tinh khiết cho dạy mùi. Tiệt đối không uống với đá nhé.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin