Remy Martin Louis XIII

Remy Martin Louis XIII

56.000.000 đ
 • Mã sản phẩm
 • : 01CO-RMT0127
 • Xuất xứ
 • : Pháp
 • Nồng độ (% vol)
 • : 40
 • Thể tích (ml)
 • : 700
 • Kích thước
 • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

* Remy Martin Louis XIII Được pha chế từ hơn 1,200 loại  eaux-de-vie (rượu nguyên chất)

* 100% nho quý hiếm của vùng Grande Champagne. sieu thi ruou ngoai xin giới thiệu đây là loại rượu remy quý hiếm bậc nhất.

Dung tích: 70cl

Hộp được làm bằng da cao cấp.
Vỏ chai làm bằng pha lê Baccarat và được chế tác bằng tay.

  • Độ tuổi : 40 năm - 100 năm
  • 100% nho vùng Grand Champagne 
  • Không chỉ là một chai rượu mà là 1 tác phẩm nghệ thuật đầy đẳng cấp, là loại rượu cognac sang trọng bậc nhất trên thế giới.
  • Xuất xứ: Pháp

Rượu ngoại - Remy Martin Louis XIII

Nguồn Gốc Rémy Martin Louis XIII
Nguồn gốc của cognac Louis XIII bắt đầu bằng việc thành lập Ngôi nhà ở vùng Cognac vào đầu những năm 1700. Năm 1841, sau hơn một thế kỷ sản xuất rượu cognac, Paul-Emile Rémy Martin nắm quyền kiểm soát công việc kinh doanh và bắt đầu bán rượu cognac của Nhà dưới tên của gia đình.

Paul-Emile đã phá vỡ truyền thống và bắt đầu đóng chai rượu cognac của mình thay vì tiếp tục bán chúng bằng thùng. Năm 1874, ông bắt đầu bán một hỗn hợp của 100% rượu sâm banh Grande Champagne tốt nhất của mình trong một decanter trang trí công phu. Trong khi ban đầu được chỉ định "Grande Champagne Rất cũ - tuổi chưa biết," pha trộn đặc biệt này và decanter của nó sau này được gọi là Louis XIII. 

Các eaux-de-vie cho Louis XIII vẫn độc quyền có nguồn gốc từ Grande Champagne của Cognac. Khu vực này ở Cognac được phân biệt với thành phần đá vôi của nó được coi là lý tưởng cho nho được sử dụng trong sản xuất cognac. Quá trình lão hóa diễn ra độc quyền bên trong các tầng 100-150 tuổi, thùng gỗ sồi Pháp mỏng được thiết kế ban đầu để vận chuyển hàng hải không còn được sản xuất nữa.

Kể từ năm 1874, mỗi thế hệ chủ nhân của hầm rượu đã chọn ra những chiếc eaux-de-vie lâu đời nhất và tốt nhất cho Louis XIII từ những hầm rượu của House. Chủ hầm rượu có thể không bao giờ nếm thử hỗn hợp cuối cùng mà một số loại eaux-de-vie này có ý định, mỗi bậc thầy hầm cũng phải cẩn thận đào tạo một người kế nhiệm. Chủ nhân hầm rượu hiện tại của House, Baptiste Loiseau, đã tham gia với tư cách là một người học việc cho vị chủ nhân hầm trước đó, và sau đó đảm nhận vị trí của chủ hầm trong năm 2014 ở tuổi 34.

Thiết kế Chai:

Bản vẽ của LOUIS XIII từ năm 1850 dựa trên bình kim loại ban đầu được lấy từ vị trí của Trận Jarnac (1569)
Khái niệm cho đoạn trích của Louis XIII có nguồn gốc vào năm 1850, khi Paul-Emile Rémy Martin đi qua một bình kim loại ban đầu được phục hồi từ vị trí của Trận Jarnac (1569). Ông đã mua bình kim loại và đăng ký quyền sao chép của nó. Năm 1874, để vinh danh kỷ niệm 150 năm của Nhà Rémy martin, ông đã thiết kế một bản sao bằng thủy tinh của bình để sử dụng làm bình chứa cho loại rượu cognac tốt nhất của mình. Ngày nay, mỗi chai pha lê được làm bằng tay bởi các nhà sản xuất tinh thể Pháp: Baccarat, Saint-Louis và Cristallerie de Sèvres.

Louis XIII được đóng chai với nhiều kích cỡ: Classic (700 ml hoặc 750ml [USA]), Magnum (1.5L hoặc 1.75L [USA]), Miniature (50ml), Jeroboam (3L) và Mathusalem (6L).

LOUIS XIII LE JEROBOAM được sinh ra trên quy mô lớn như danh tiếng của LOUIS XIII kể từ khi thành lập vào năm 1874. Một kiệt tác của bộ sưu tập LOUIS XIII, LE JEROBOAM được phát hành với số lượng rất hạn chế mỗi năm, đặc quyền dành riêng cho một số người đam mê. 

MỘT TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT
LE JEROBOAM gấp bốn lần khả năng của tiêu chuẩn LOUIS XIII. Mỗi Chai được cá nhân hoá bởi một nhóm gồm 9 nghệ nhân đặc biệt có tay nghề cao làm việc trong unison tại Cristallerie de Sèvres.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin