Tequila

 
SAUZA TRES GENERACIONES PLATA (SILVER) TEQUILA

SAUZA TRES GENERACIONES PLATA (SILVER) TEQUILA

650,000 đ
 • Mã sản phẩm
 • : 01GT-TEQ1495
 • Xuất xứ
 • : Mexico
 • Nồng độ (% vol)
 • : 38
 • Thể tích (ml)
 • : 750
 • Kích thước
 • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

SAUZA TRES GENERACIONES PLATA  (SILVER) TEQUILA

Màu Tequila có màu trong suốt.

Hương vị: Hương vị tequila mượt mà, sạch sẽ và cân bằng được đặc trưng bởi các loại gia vị nhẹ, các loại thảo mộc và màu sắc tươi của hương vị. Bữa ăn nhẹ tươi kết hợp với gợi ý của pepp trắng.

Mũi:

Hương thơm tinh khiết và tinh khiết của tequila là hương của hoa cam tươi, ớt trắng và hoa trắng.

Ẩm thực Tequila được khuyên sử dụng ở dạng tinh khiết, dùng với đá, và như một thành phần của các loại cocktail khác nhau như "Margarita".

 

LỊCH SỬ

Tequila "Tres Generaciones" Lớp siêu tối ưu được làm từ agave màu xanh nước biển đã chín trưởng thành trong các đồn điền của Sauza, nằm trong khu đô thị của Jalisco. Sự thanh nhã và tinh khiết đặc biệt của tequila được thực hiện bằng cách sử dụng một phương pháp chưng cất ba lần nguyên liệu thô và sự thiếu tiếp xúc. Hàng loạt các loại rượu tequila cao cấp với tiêu đề "Tres Generaciones" được Don Francisco Javier Sauza thành lập vào năm 1973 để tôn vinh tổ tiên của họ ba thế hệ, tham gia sản xuất tequila từ năm 1873. "Tres Generaciones" bằng tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là "Ba thế hệ". Một thế kỷ thành công của việc tạo ra tequila được trưng bày trong một nhãn hiệu thiết kế đặc biệt, trên đó là chân dung của ba tổ tộc của gia đình, và chất lượng không đổi Tequila "Tres Zhenerasones" .

Sauza ở Mexico được coi là một trong những công ty lâu đời nhất trong sản xuất tequila, và sự phổ biến của các loại không có bằng nhau trong không gian mở Mexico. Công ty được Don Kenobi Souza thành lập năm 1873. Các cơ sở sản xuất chính của nó nằm ở bang Jalisco. Sản phẩm "Sauza" này đã trở thành sản phẩm đầu tiên trong lịch sử Tequila ở Mexico, được xuất khẩu sang Hoa Kỳ. Con trai của người sáng lập, Don Eladio, trong thời gian của ông đã tiếp quản công ty, mở rộng đáng kể và mở văn phòng tại Mexico City và Monterrey. Công ty "Sauza" truyền lại từ cha cho con cái của họ qua 6 thế hệ, phát triển và cải tiến.

Năm 1988, nhà máy "Sauza" đã được mua bởi một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Tây Ban Nha - "Pedro Domecq". Vào tháng 7 năm 2005, thương hiệu đã được mua lại bởi "Fortune Brands". Tuy nhiên, bất chấp những thay đổi như vậy, tequila từ "Sauza" vẫn là sản phẩm chất lượng cao, phổ biến nhất, cách đây 130 năm.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin