GIN Master's

GIN Master's

400,000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 03GT-GIN1224
  • Xuất xứ
  • : Anh
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

GIN Master's

Bạn có thể nghĩ rằng với sự bùng nổ về số lượng thương hiệu gin trên thị trường, chất lượng có thể đã giảm khi các nhà sản xuất chiến đấu để gây sự chú ý. Cuộc thi của chúng tôi cho thấy điều ngược lại là đúng.

Tốc độ tăng trưởng ngoạn mục của loại gin khó hiểu. Hiện có bao nhiêu thương hiệu trên thị trường toàn cầu? Có bao nhiêu nhà máy chưng cất mới đang được lên kế hoạch? Sự gia tăng trong tuyển dụng người tiêu dùng là gì? Hầu như không thể biết được. Nhưng có một điều chắc chắn - gin vẫn còn tài sản nóng trong tinh thần và tất cả mọi người từ nông dân Scotland đến Hollywood heartthrobs đang nhận được.

Sự phát triển của ngành cũng hiển nhiên trong sự phát triển của chính Gin Masters, với số huy chương tăng gấp bốn lần vào năm 2018 so với năm năm trước. Thật vậy, sự cạnh tranh ngày càng trở nên thích hợp hơn giữa các câu hỏi về chất lượng sản phẩm trong lĩnh vực ngày càng bão hòa này.

Áp lực cho cả hai thương hiệu non trẻ và được thành lập để giữ lại tâm trí chưa bao giờ lớn hơn. Đổi mới đã trở thành mạch máu của loại sản phẩm này, nhưng nhà sản xuất phải đảm bảo chất lượng trong sản phẩm của họ là cao để giữ lại lòng tin của người tiêu dùng. Đây chính là điều mà một ban giám khảo có kinh nghiệm đặt ra để đánh giá trong buổi nếm thử rượu mới nhất của chúng tôi, diễn ra tại nhà hàng Ukai ở London.

Master's London Dry Bottling Note
Các bước đi để làm cho lựa chọn của Master London khô Gin là khá thú vị - nó bắt đầu với một re-reillation của tinh thần ngũ cốc với cây bách xù, bạch đậu khấu và rau mùi. Điều này sau đó kết hợp với ba macerations khác nhau - Seville chanh, cam Seville cay đắng và cam Valencia ngọt ngào. Những macerations được ủ trong một năm trước khi chúng được kết hợp và chưng cất, và sau đó pha trộn với chưng cất đầu tiên. Cho ra đời một sản phẩm hoàn hảo thực sự

Mũi: Ảnh hưởng của quả cam lớn lên mũi, với một chút các loại thảo mộc lá chỉ là nhìn trộm qua.

Miêng: Rất cam quýt về phía trước một lần nữa. Big, làm mới wafts của cam đứng trong số các đám đông.

Kết thúc: Kéo dài vỏ cam quýt sáp và một tiếng thì thầm của cây bách xù cay.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin