Royal Salute - 62 Gun Salute

Royal Salute - 62 Gun Salute

65.000.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01WB-CHV0849
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nồng độ (% vol)
  • : 43
  • Thể tích (ml)
  • : 1000
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Một phiên bản giới hạn sự pha trộn siêu cao cấp từ Pernod Ricard, vượt phạm vi Royal Salute của họ và đặt tên cho các salute 62 khẩu súng bắn cho ngày kỷ niệm hoàng gia. Những loại whisky được sử dụng để làm cho hỗn hợp có độ tuổi ít nhất là 40 năm và nó được đóng gói trong một chai màu xanh thanh lịch, sơn khảm với 24-carat vàng, và đi kèm trong một trường hợp hoàn toàn màu xanh với một cuốn sách mô tả việc tạo ra sự pha trộn. Whisky Bible Awards 2012: Best cao cấp No Age Statement Blended Scotch của năm

 Được đặt tên sau khi chào súng bắn từ Tháp London mỗi năm để đánh dấu kỷ niệm của Nữ hoàng, đây là một đầu của sự pha trộn nhiều từ Chivas Regal. Tất cả các loại whisky tạo nên sự pha trộn tinh này đều ít nhất bốn mươi tuổi và bao bì được khảm với hai mươi bốn carat vàng.

 The Royal Salute 62 Gun Salute chai được làm bằng pha lê Darlington tay thổi cắt tay. Nó kết hợp tường đôi đục cho phép cắt giảm trang trí được thực hiện cho các bức tường bên ngoài, để lộ bên trong whiskey.

  Một stopper pha lê vương miện chai và được trang trí bằng 24 carat vàng. Các đỉnh được tạo ra từ vàng chất lỏng áp dụng bằng tay. Mỗi chai phải mất hơn 40 giờ để sản xuất.

 "Chúng tôi thiết kế chai xinh đẹp này để phản ánh chất lượng sự khéo léo của whisky đã được 40 năm trong thực hiện," giám đốc thiết kế Royal Salute tại Coley Porter Bell, Stuart Humm nói. "Đó là mức độ chuyên môn chăm sóc phải được truyền đạt thông qua bao bì."

 

Ông nói thêm: "Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đạt được một sự cân bằng về nam tính và sang trọng, trong đó phản ánh cả thông tin Scotch của thương hiệu và vị trí sang trọng của nó." Các thương hiệu Royal Salute đã được đưa ra vào năm 1953 để tưởng nhớ nữ hoàng Elizabeth II vào dịp đăng quang của cô. Chivas phiền Scotch whisky cao cấp phân chia gin của Pernot Ricard.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin