Chivas 32 năm (Royal Salute 32 Years)

Chivas 32 năm (Royal Salute 32 Years)

10.500.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01WB-CHV1316
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 500
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Phiên bản đặc biệt được hãng Chivas tung ra năm 2016 là Royal Salute 32 years old Là sự kết hợp giữa Royal và Crowns.

Đây là một sự pha trộn tinh tế kết hợp giữa mạch nha đơn chất và ngũ cốc whisky quý ủ ít nhất 32 năm. Kỷ niệm sự sáng tạo của British Monarchy hiện đại, đó là nguồn cảm hứng và những giá trị của thương hiệu, sản phẩm sẽ thu hút người hâm mộ tìm kiếm một trải nghiệm whisky hiếm có và sẽ có độc quyền thông qua bán lẻ toàn cầu.

Royal Salute 32 Year Old Kết hợp các Crowns để tôn vinh các sự kiện của năm 1603, khi vua James VI hợp nhất ba vương quốc hùng mạnh để tạo ra các chế độ quân chủ Anh hiện đại. Phản ánh ý nghĩa của sự kiện lịch sử này, các loại mạch nha đơn hiếm ở Royal Salute 32 Year Old Liên hiệp các Crowns cũng cho thấy sức mạnh của sự đoàn kết, kết hợp whisky quý giá để tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời mà có thể tự hào là lớn hơn tổng của các thành phần của nó.

whisky đặc biệt từ hơn 32 năm tuổi đã được lựa chọn bằng tay từ một số các nhà máy chưng cất tốt nhất ở Scotland, chẳng hạn như: Longmorn với kết cấu kem của nó; các đặc trưng trái cây Glen Keith; vị ngọt của Tormore và sự phong phú của Braeval cũng như chưng cất dài kể từ khi đóng chai - Lochside và Caperdonich. Với tất cả những yếu tố này kết hợp các biểu hiện cuối cùng đưa ra một hương vị phong phú và trái cây với hương vị của kẹo bơ cứng caramel mềm, chocolate đen và màu da cam với một liên lạc của bánh gừng.

Royal Salute 32 Year Old Sự kết hợp các Crowns được đóng chai trong một flagon sứ thanh lịch, được làm từ đất sét tinh khiết, nước và lửa nóng. Các Flagon, mà phải mất mười ngày để thực hiện dưới bàn tay của thợ thủ công có tay nghề cao, Nhãn chai được dập nổi với một tấm bạc tay búa nổi bật, nắp chai được thiết kế hòn đá màu đen đặt trên một chiếc vương miện bạc đứng đầu chai. Mỗi chai là duy nhất, với men này giúp cho mỗi Flagon một lớp gỉ cá nhân, kết quả của một quá trình nung bí mật. Câu chuyện của Liên hiệp các Crowns được đưa thanh lịch cho cuộc sống thông qua Flagon, được trang trí với một bông hồng, một cây kế và Shamrock.

Royal Salute 32 Year Old Liên hiệp các Crowns sẽ có sẵn trong bán lẻ du lịch toàn cầu từ tháng 9 năm 2016 tại một RRP 380 USD hoặc tương đương tại địa phương.

Được ủ tối thiểu 32 năm, The Precious Jewel có hương vị tinh tế mà chỉ có thời gian mới có thể tạo ra.
Cúi đầu xuống ly và hít vào một mùi thơm nồng nàn. Khám phá những quả đào trong xi-rô ngọt ngào, kẹo bơ cứng caramel mềm, quế và chỉ một chút sô cô la đen.
Hương vị là niềm vui thuần túy. Hương cam mượt mà được cân bằng với quả lê chín mềm và một chút bánh gừng ẩm ướt. Kết thúc kéo dài một cách hài lòng.

Một viên ngọc ẩn đang chờ được khám phá
Nguồn cảm hứng
Phát huy di sản của Royal Salute trong việc chế tạo một số loại rượu Scotch Whisky hiếm nhất và được săn đón nhiều nhất, The 32 Year Old lấy cảm hứng từ The Honors of Scotland, một bộ trang sức mang tính biểu tượng của Chế độ quân chủ Anh từ lâu đã được người Scotland và người Scotland bảo vệ. trốn tránh những kẻ tìm cách tiêu diệt họ.
Thiết kế
Giống như những tấm thảm trang trí trên tường của các cung điện hoàng gia Anh, thiết kế này chứa đầy những chi tiết phức tạp làm sống động những câu chuyện đáng kinh ngạc gắn liền với Chế độ quân chủ Anh, phong cảnh Scotland và hương vị đặc trưng của rượu whisky.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin