Trên thị trường hiện nay rượu Macallan Quest giá bao nhiêu?

Macallan Quest là một loại rượu lâu đời và nổi tiếng tại đất nước Scotland. Sản phẩm này chính là dòng rượu Single Malt tuyệt vời và ngon nhất trên thế giới. Bên cạnh, đó dòng sản phẩm rượu Macallan Quest được coi là sự chuẩn mực đối với dòng rượu Whisky. Tại Việt Nam, sản phẩm này đã được du nhập và nhận được đánh giá khá tích cực từ giới sành rượu cũng như các chuyên gia. Bạn đang thắc mắc rằng vậy rượu Macallan Quest có giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay rượu Macallan Quest giá bao nhiêu?

Hiện nay loại rượu Macallant Quest có giá bao nhiêu?

Dòng rượu nổi tiếng này đều có những đặc trưng riêng nhưng vẫn giữ được nét chung làm nên thương hiệu này và đó là lý do tại sao nó lại nổi tiếng đến như thế.

Rượu Macalant Quest là một bộ sưu tập gồm có 4 chai với mục đích được tạo ra dành riêng cho việc tham gia vào thị trường ngành công nghiệp bán lẻ miễn thuế và du lịch trên toàn cầu. 

Dòng Macallant Quest sẽ đại diện cho một cuộc hành trình tìm kiếm những loại cây gỗ sồi tốt nhất để làm nên những chiếc thùng để ủ rượu đặc biệt tạo nên một loại rượu Whisky đơn mạch nha.

Trên thị trường thì bộ sưu tập dòng rượu Macallant Quest giá bao nhiêu?

Chai Macallant Quest sẽ có giá từ 1.450.000 – 1.750.000 đồng.

Rượu Macallant Lumina với mức giá là 2.500.000 – 3.000.000 đồng.

Chai rượu Macallant Terra là 3.400.000 – 4.000.000 đồng.

Cuối cùng là chai Macallant Enigma là 5.000.000 – 6.500.000 đồng.

Trên thị trường hiện nay rượu Macallan Quest giá bao nhiêu?

Cảm hứng sáng tạo rượu Macallant Quest Collection

Bộ sưu tập này nhằm tôn vinh khát vọng lâu dài với mong muốn là không ngừng vươn xa và tìm kiếm những loại gỗ sồi tốt nhất trên thế giới. Mục tiêu là khám phá những điều tốt đẹp nhất và hành trình đưa đến các nền văn hóa, lục địa khác nhau trên thế giới.

Sản phẩm này chính là minh chứng cho sự ảnh hưởng to lớn từ các thùng gỗ sồi đã được phơi qua sherry để đạt đến được chất lượng thượng hạng, đảm bảo màu sắc tự nhiên cũng như mùi vị tinh tế của sản phẩm rượu đơn mạch nha từ thương hiệu nổi tiếng The Macallant và trong bộ sưu tập Macallant Quest.

Nguồn gốc từ thương hiệu rượu Macallant

Từ năm 1824, các bậc thầy làm rượu đã cam kết rằng những sản phẩm được sản xuất đều mang chất lượng ổn định và luôn tìm kiếm sự hoàn hảo một cách đầy nhiệt huyết. 

Ngày nay ông Geoge Espie – người sản xuất thùng ủ rượu và ông Bod Dalgarno – người làm sản xuất rượu Macallant chính là hiện thân của sự tận tụy cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp đã được tích lũy trong thời gian qua.

Những bí quyết làm nên chất lượng rượu Macallant

Đầu tiên là thánh địa Macallant. Đây chính là căn nhà thời vua Jim đệ nhất – nơi này ở phía đông Elchies nhìn qua được khu chưng cất rượu Macallant tại Speyside Scotland được xây dựng vào năm 1700.

Thứ hai là những cột chưng cất huyền bí. Những chiếc cột này làm bằng đồng nhỏ với hình thù đặc trưng để giúp gòi gọn những mùi vị đặc biệt nhất của Macallant.

Thứ ba là chiết ra phần ngon nhất. Phần được chiết ra là lượng rượu trong các cột đồng chưng cất trong phân đoạn ngon nhất. Chỉ có 16% tinh túy được người sản xuất chọn lựa để đưa vào ủ trong các gỗ sồi.

Thứ tư là những gỗ ủ rượu. Mỗi thùng đều được sản xuất bằng thủ công và luôn được chọn lọc một cách kỹ càng.

Thứ năm là là màu sắc rượu tự nhiên. Khi nhìn vào các loại rượu của Macallant thì các bạn sẽ thấy chúng có màu khá tự nhiên. Đây chính là sự hòa quyện giữa gỗ sồi và rượu và đây cũng là một minh chứng qua các sản phẩm rượu từ trước đến nay.

Mặc dù là loại rượu ngon nhất và khá lâu đời nhưng chúng có giá vô cùng hợp lý. Rượu Macallant Quest có giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào quá trình vận chuyển và nhập khẩu vào đất nước đó nên ai cũng đều có thể thưởng thức được loại rượu tuyệt vời này.

Rượu Macallant Quest có giá bao nhiêu và những thông tin về dòng rượu này đã được cập nhật đầy đủ tại trang web sieuthiruoungoai.com. Chắc chắn các bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi trải nghiệm và cũng có thể đặt là quà tặng cho những người thân yêu của mình để thưởng thức. 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin