Ballantine’s 17 Scapa Limited Edition

Ballantine’s 17 Scapa Limited Edition

Liên hệ báo giá
  • Mã sản phẩm
  • : RKTL-BAL0843
  • Xuất xứ
  • :
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Ballantine’s 17 Scapa Limited Edition: Phiên bản đặc biệt với số lượng rất hữu hạn. Chất lượng tuyệt hảo với công thức pha chế hoàn toàn khác biệt, hình thức bên ngoài chai rượu và vỏ hộp tựa như bức kiệt tác đẹp đến nao lòng. Ballantine’s 17 Scapa Limited Edition chắc hẳn sẽ là món quà vô cùng độc đáo, ấn tượng để trưng bày tại vị trí trang trọng nhất trong tủ rượu của gia đình.

 

Ballantine 17 Year Old Signature Distillery Scapa Edition là 43% ABV Scotch pha trộn ảnh hưởng của Scapa, mạch nha duy nhất cung cấp cho Ballantine 17 Year Old, đồng thời góp phần bùng nổ ban đầu của trái cây, hương hoa . Kết quả là, whisky này được bùng nổ với một zesty, trái cây lấp lánh ngọt ngào hương vị cam, đào, nhưng vẫn vô cùng mịn màng, kem và sang trọng.   Phiên bản đặc biệt của Ballantine tỏ lòng kính trọng với một trong các thành phần hỗn hợp chữ ký, Scapa. Có sẵn với số lượng hạn chế nghiêm ngặt sự pha trộn đặc biệt này trong đó nêu bật những yếu tố malt Scapa, với trái cây ngọt và hoa ghi chú phong phú, vô cùng mịn và tinh tế.

 

 

Sandy Hyslop, Master Blender Ballantine, nói rằng: "Ballantine 17 Year Old là một sự pha trộn của hơn 40 mạch nha và ngũ cốc whisky khác nhau  từ khắp Scotland, nhưng Scapa, Glenburgie, Miltonduff và Glentauchers nổi bật là đã đóng một vai trò hoành tráng trong các pha trộn quá trình pha chủ của chúng tôi trong những năm qua. Những phiên bản giới hạn tuyệt đẹp cung cấp cho người uống rượu một cái nhìn sâu sắc vào trộn và vai trò của các loại mạch nha chơi trong 17 Year Old sự pha trộn độc đáo và nhiều-nổi tiếng của Ballantine. "

 

Thật không may 17 Year Old Signature Distillery phiên bản của Ballantine sẽ chỉ có sẵn ở những nơi thị trường được lựa chọn. Ballantine 17 Year Old Signature Distillery Scapa Edition sẽ có sẵn với số lượng hạn chế tại Hàn Quốc trong khi Ballantine 17 Year Old Signature Distillery Glenburgie Edition sẽ có sẵn với số lượng hạn chế .

 

 

 

 

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin