200ml

 
J & B Pocket Scotch Whisky 200ml

J & B Pocket Scotch Whisky 200ml

190.000 đ
 • Mã sản phẩm
 • : 01WB-WJB0200M
 • Xuất xứ
 • : Scotland
 • Nồng độ (% vol)
 • : 40
 • Thể tích (ml)
 • : 200
 • Kích thước
 • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 
J & B Pocket Scotch Whisky 200ml
Cách tốt nhất để uống J & B RARE là những gì? Thông qua miệng và xuống cổ họng. Nghiêm túc, bạn có thể uống J & B bất kỳ cách nào bạn muốn. Uống nguyên chất, trên những tảng đá, với một máy trộn hoặc trong một ly cocktail. Bất cứ điều gì bạn thích. J & B là đặc biệt pha trộn để làm cho nó lý tưởng để pha trộn.Các hương vị trong máy trộn như nước ngọt, bia gừng và chanh bổ sung cho các nhân vật cân bằng của J & B hiếm. Chúng tôi khuyên bạn hãy thử các linh sam.
 
Mỗi khi bạn nhâm nhi J & B RARE, 42 loại whisky khác nhau qua đôi môi của bạn. Họ được pha trộn một cách cẩn thận với nhau để tạo ra một hương vị tinh tế, mềm mại và phức tạp. Sự cân bằng tinh tế là những gì cho J & B RARE nhân vật đặc biệt của nó. Nếu chúng ta ngay cả một whisky lập tức bạn sẽ nếm được sự khác biệt. Trung tâm của J & B hiếm được hình thành bởi Speyside Whisky mạch nha. Họ cung cấp trái cây, chất lượng tươi, bạn có thể thưởng thức, và cho J & B màu sắc ánh sáng của nó. Speyside được công nhận là khu vực cao ở Scotland để làm mạch nha.

 
Thêm vào đó là một số loại whisky ngũ cốc tốt nhất Scotland đã cung cấp. Họ giúp tiết lộ những hương vị riêng biệt của loại mạch nha khác nhau, ra mắt dễ chịu, nhân vật trơn tru của J & B. Hàm lượng dinh dưỡng của J & B RARE là những gì? Có 55 kcal trong một biện pháp 25ml của J & B RARE 40% ABV (cồn) để 1 oz = 63 kcal.Nội dung không chất béo.Gluten miễn phí. Nếu bạn có một điều kiện y tế, chúng tôi khuyến khích bạn tìm lời khuyên từ một chuyên gia y tế.
 

CÁCH PHA CHẾ COOKTAIL

COCKTAIL J&B AND COLA

  • 35ml J&B
  • Cola

PHƯƠNG PHÁP Ướp lạnh, ly banh to sạch Đầy lớn, tươi, nước đá cục rõ ràng cần 35ml của J & B Rare, đảm bảo chai được đảo ngược hoàn toàn. Điền với một lượng tốt cola


Có thể thay vì cola hãy thử sử dụng nước chanh, gừng hoặc thậm chí nước ép táo để khám phá nhiều hương vị phong phú tinh tế của J & B Rare.

J&B MANHATTAN

THÀNH PHẦN 60ml J & B

Vermouth ngọt 15ml

Vermouth khô 15ml1

Một muỗng nước đắng

PHƯƠNG PHÁP Xoáy nước đá để thư giãn, đổ vào một ly cocktail và trang trí với một anh đào ngâm rượu


COCKTAIL - J&B MOJITO

THÀNH PHẦN - 50ml J & B

- 20ml nước cốt chanh

- Xi-rô đường 20ml

- 3/4 lá bạc hà

- Nước ngọt 20ml

PHƯƠNG PHÁP 'Tamp' bạc hà lá ở dưới cùng của một banh to. Thêm tất cả các thành phần khác và đầy đá bào. Khuấy đều và thêm soda. Trang trí với một lá bạc hà


COCKTAIL - J&B SOUR

THÀNH PHẦN - 50ml J & B

- 20ml nước cốt chanh

- Xi-rô đường 20ml

- Một nửa lòng trắng trứng (không bắt buộc)

- Một ít Angostura đắng

PHƯƠNG PHÁP Thêm tất cả các thành phần, ngoài các vị đắng, để một loại cocktail shaker. Đầy nước đá và lắc cứng. Căng thẳng vào một cốc 10oz đầy nước đá tươi. Thêm chút vị đắng và trang trí với một miếng chanh.

Bộ Sưu tập Whisky PET 200ml 

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin