Glen Grant 18YO Gift Box 2024

Glen Grant 18YO Gift Box 2024

5.500.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 30ALC-GRA2418
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

THE GLEN GRANT 18 YO SINGLE MALT SCOTCH WHISKEY

700ML ABV 43%

The Glen Grant 18 năm tuổi là đại diện kiến thức và kinh nghiệm của nhiều thế hệ. Nằm ở trung tâm của vùng Spey- side, Scotland, nó cân bằng giữa truyền thống và đổi mới. Được chế tạo với sự tỉ mỉ, nó mang đến một trải nghiệm phong phú, tạo nên một bản giao hưởng của hương thơm và hương vị phản ánh di sản lâu đời.

Được giới thiệu vào năm 2016 và được săn đón nhiều kể từ khi nó khiến Jim Murray chảy nước miếng, giải thưởng nó là loại rượu Whisky hảo hạng thứ hai trên thế giới, cũng như Scotch Whisky của năm trong Kinh thánh rượu Whisky năm 2017 của ông. Những lời khen ngợi tiếp tục được tiếp tục vào năm 2019 và 2020 khi Murray một lần nữa tuyên bố Glen Grant 18 là 'Single Malt Scotch Whisky của năm.'

Với tuyên bố về tuổi và giá, ở mức dưới 200 đô la, có vẻ như một sự mua đáng kinh ngạc đối với chất lỏng tuyệt vời như vậy. Lấy một số trước khi cơn hưng cảm của nhà sưu tập bắt đầu.

Các đánh giá khác ... Quyết định khó nhất ở đây: điểm đầy đủ hay không. Trên thực tế, không: một quyết định thậm chí còn khó khăn hơn là cố gắng tìm ra các lực lượng hàng đầu đằng sau chiếc mũi phi thường này. Điều này rất phù hợp và cân bằng đến mức không thể xác định chính xác điều gì dẫn và điều gì tiếp theo ... Speysider tinh thể nhất, tuyệt vời nhất về mặt kỹ thuật mà tôi đã nếm trải trong một thời gian rất dài ... Tôi không mong đợi tìm thấy một nhà máy chưng cất tốt hơn đóng chai Glen Grant hơn 10 năm tuổi bậc nhất của họ. Tôi đã sai ... Một Glen Grant khác đang gõ cánh cửa của sự hoàn hảo.

MẪU CŨ

MẪU MỚI 

 

Ghi chú nếm thử từ nhà sản xuất
Hương: Phong phú và hoa với âm bội màu sồi và gợi ý của các loại gia vị nướng.
MÙI VỊ: Caramel mạch nha, nho khô và vani tinh tế.
KẾT THÚC: Dài, ngọt ngào với gợi ý của các loại hạt và gia vị.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin