Glen Grant 12YO Gift Box 2024

Glen Grant 12YO Gift Box 2024

1.900.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 30ALC-GRA2412
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nồng độ (% vol)
  • : 43
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

THE GLEN GRANT 12 YO SINGLE MALT SCOTCH WHISKEY

700ML ABV 43%

Trong hơn một thế kỷ, The Glen Grant 12 năm tuổi đã là biểu tượng của nghệ thuật chưng cất. Nằm sâu trong vùng Speyside, Scotland, nó hòa quyện một cách hài hòa giữa truyền thống và sự đổi mới. Với sự khéo léo tận tâm, nó mang đến một bản giao hưởng màu vàng của hương vị và mùi thơm, thể hiện sự di sản phong phú của nó và cam kết vượt thời gian đối với sự xuất sắc.

Glen Grant 12 Year Old đã được thêm vào dòng sản phẩm cốt lõi vào năm 2016. Phiên bản duy nhất thường thấy ở Anh trước đây là dòng 10 Year Old, vì vậy đây là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho dòng sản phẩm của nhà máy chưng cất. Nhẹ và hương trái cây với các ghi chú của bánh táo, caramel, vani và gia vị tinh tế.

Được chào đón bởi sự hiện diện đáng kể của dung môi, mũi sẽ trú ẩn trong hương thơm khá trẻ trung của mạch nha, lê chưa chín, đường, chanh. Thảm thân thảo nhẹ trong nền. Nhẹ và không chính xác là dễ chịu.
Trên vòm miệng, rượu whisky dường như được tái sinh, một sự thúc đẩy tinh tế của gừng mang lại chất cho hương hoa và trái cây, nơi cây thạch nam, đào, táo xanh, cam quýt, mật ong, quả óc chó, thêm chanh nổi lên. Ngũ cốc dồi dào. Trong lành và trẻ trung, theo thời gian nó trở nên khô hơn với một nốt đắng.
Kết thúc ngắn trái cây khô, mật ong, đường.

Một loại rượu whisky đơn giản, rất dễ uống, với lượng cồn vừa phải để vượt qua sự ẩn danh của nó, nó không thể hiện đủ cá tính để được ghi nhớ hoặc vượt ra ngoài tầm thường, nhưng nếu xét đến phạm vi giá cả (và bao bì khá trang nhã) thì nó không được coi thường.

Ghi chú Nếm thử của Nhà sản xuất
MÀU SẮC: Vàng sáng.
Hương: Mật ong, lê và táo với chút hạnh nhân và cam quýt.
MÙI VỊ: Vỏ bánh táo, caramen và vani.
KẾT THÚC: Trái cây kéo dài với gợi ý tinh tế của gia vị.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin