Rượu vang - thức uống chống bệnh tật

Trong đời sống hằng ngày, có rất nhiều thực phẩm và thức uống giúp chống lại bệnh tật. Trong đó có rượu vang - một thức uống tưởng như có hại cho sức khỏe của con người. Ngược lại, một cốc rượu vang lại có công dụng tuyệt vời, giúp tránh xa được bệnh tật.


 


Theo các nhà nghiên cứu Ý khẳng định thì rượu vang không chỉ tốt cho các bệnh nhân mắc bệnh tim mạch, mắc bệnh Alzheimer's (hội chứng hay quên), nó còn có tác dụng chống cảm cúm.


 


Một nghiên cứu của Viện Y tế Cao cấp Italy và Hội đồng nghiên cứu quốc gia phát hiện được một phân tử trong rượu vang có khả năng ngăn cúm virus biến đổi. Phát hiện này rất quan trọng đối với thế giới bởi gần đây các Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và các Bộ Y tế bên Trung Quốc, Campuchia, Indonesia phát hiện ra các trường hợp nhiễm virus cúm gia cầm và có nguy cơ bùng phát trở lại.


 


Hơn thế nữa, rất nhiều nghiên cứu chứng minh uống hai ly rượu vang đỏ mỗi ngày giúp tránh xa bệnh Alzheimer"s, Parkinson"s, các bệnh tim mạch liên quan tới cholesterol. Còn một nghiên cứu ở Italy còn cho thấy rượu vang trắng cũng chứa một phân tử chống lại bệnh tật. Uống rượu vang trắng tốt cho phổi.

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin