Làm mặt nạ từ rượu vang

Rượu vang từ lâu đã được coi là thứ thảo dược thần kỳ cho sắc đẹp. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số cách làm mặt nạ từ rượu vang, hy vọng sẽ mang lại hiệu quả tuyệt với cho bạn.


 


Mặt nạ chống nếp nhăn từ rượu vang và mật ong


 


- Nguyên liệu: 50g bột tiểu mạch, 30ml rượu vang, 1 chai mật ong


 


- Cách làm: Cho 30ml rượu vang vào bột tiểu mạch, trộn thành dạng hồ, thêm 1 thìa to mật ong, đắp 1 lớp mỏng lên chỗ nếp nhăn. Hoặc trước hết quét lên tấm đắp mặt, sau đó dắp lên mặt. Sau 20 phút thì bóc ra, da sẽ trắng bóng, nếp nhăn nhạt dần


 


Mặt nạ làm mờ nám- Nguyên liệu: 50g bột gạo, 30ml rượu vang, 1 quả trứng


 


- Cách làm: Cho rượu vào bột vạo, trộn thành dạng hồ, cho lòng trắng trứng vào trộn đều, đừng làm lòng trắng trứng nổi quá nhiều bọt, đắp nhanh lên khắp mặt. Đợi sau khi mặt nạ khô thì rửa sạch.


 


Mặt nạ 100% từ thiên nhiên


 


- Nguyên liệu: Một chai rượu vang cao cấp, mặt nạ co, lọ nhựa.


 


- Cách làm: Cho mặt nạ vào lọ, cho rượu vang vào, hai tay rửa sạch mở mặt nạ ra, đắp lên mặt, cảm thấy nước ở mặt nạ hơi khô thì bóc ra là được Chú ý: Người dị ứng với cồn thì đừng dùng mặt nạ này Mặt nạ này nên dùng buổi tối.


 


Mặt nạ thu nhỏ lỗ chân lông


 


- Nguyên liệu: 20ml rượu vang, lượng vừa dấm trắng, 1 tấm bông trang điểm, 1 chiếc lọ


 


- Cách làm: Trộn rượu vang với 3-5 giọt dấm, sau khi rửa mặt thì dùng bông trang điểm thấm, sau đó vỗ nhẹ lên mặt cho đến khi hấp thu hết.


 


Mặt nạ bổ sung độ ẩm


 


- Nguyên liệu: 20ml rượu vang, lượng vừa sữa chua, 3-5 giọt dầu cam, lượng nước vừa


 


- Cách làm: Trộn các nguyên liệu, cho nước vào, cho tấm mặt nạ vào 2 phút thì đắp lên mặt, dùng bông trang điểm vỗ nhẹ lên mặt cho đến khi hấp thụ hết, 1 tuần 3-4 lần.


 


Nguồn:  tapchilamdep.com

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin