Công thức pha chế cocktail Zombie

Công thức pha chế cocktail Zombie

Nguyên liệu:
- 30ml rum trắng,
- 30ml rum nâu,
- 15ml aricot brandy (mùi mơ),
- 15ml cherry brandy (mùi anh đào),
- 60ml nước cam,
- 16ml nước chanh, đá viên


Cách pha chế: cho nguyên liệu vào shaker và lắc đều với đá viên – rót thức uống ra ly đã cho sẵn vài viên đá – dùng bằng ống hút.

Giới thiệu Cocktail Zombie

Zombie là một loại cocktail rượu rum nhiệt đới nổi tiếng. Donn Beach đã tạo ra nó vào những năm 1930 khi ông mở quán bar tiki theo chủ đề Polynesia đầu tiên của Mỹ, Don the Beachcomber, ở Hollywood, California. Đó là sự pha trộn thơm ngon giữa rượu rum và nước ép trái cây và một loại cocktail mùa hè tuyệt vời.

Beach đã mã hóa công thức pha chế cocktail và kho quầy bar ban đầu của mình bằng những mật mã tuyệt mật, vì vậy rất ít người biết cách pha chế chúng. Khi mức độ phổ biến của thây ma ngày càng tăng, các quán bar khác đã tạo ra các màn trình diễn của riêng họ và loại cocktail cổ điển này có đủ loại nguyên liệu và hương vị. Hầu hết đều có nền là rượu rum sáng và tối; đôi khi, với rượu rum 151-proof. chanh dây là phổ biến, mặc dù một loạt các loại trái cây khác, bao gồm bưởi, cam, đu đủ và dứa, đã được sử dụng trong zombie. Nhiều loại cocktail tuyệt vời và bạn nên pha trộn một vài phiên bản khác nhau để xem bạn thích loại nào nhất.

Công thức này được phỏng theo công thức trong cuốn sách "Sippin Safari" của Jeff "Beachbum" Berry. Ông đã phát hiện ra nó trong cuốn sách tự xuất bản năm 1950 của Louis Spievak. Trong chín trang trình bày chi tiết về hành trình khám phá công thức zombie ban đầu của Berry, anh ấy suy đoán rằng Beach có thể đã cố tình đơn giản hóa công thức này để mọi người pha chế ở nhà. Mặc dù đây là một thức uống dễ làm nhưng nó cũng là một sự pha trộn tuyệt vời với hương vị hấp dẫn. Ngoài cú đấm zombie (và trừ khi có nhiều bí mật hơn được tiết lộ), đây có thể gần giống với zombie đầu tiên như hầu hết mọi người ngày nay sẽ nếm trải.

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin