COCKTAIL CÙNG HENNESSY

COCKTAIL TAMARIINDO
Chua chua và ngọt ngào lạ thường, quả me trong loại cocktail dài lấp lánh này kết hợp tuyệt đẹp với vani và các nốt hương gia vị khác của Hennessy V.S.O.P Privilège. Thanh quế không chỉ là vật trang trí.

CÁCH LÀM

Rượu Hennessy V.S.O.P Privilège 60ml
40 ml Si rô đơn giản
30 ml me xay nhuyễn
60 ml Nước cốt chanh
40 ml Nước ngọt câu lạc bộ.

----------------

5TH AVE COCKTAIL

Đẳng cấp và sự tinh tế của một buổi trình diễn thời trang trên Đại lộ số 5, cảm giác của sương sớm, thức uống này rất phức tạp, lấy cảm hứng từ cổ điển và tươi sáng.

HENNESSY BLACK Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009, Hennessy Black chỉ có mặt tại Hoa Kỳ, tạo nên sự khác biệt như một loại cognac mịn đặc biệt hoàn hảo cho các loại cocktail. Kết cấu của nó và ABV cao hơn (43%) khiến nó trở thành loại rượu cognac được nhiều nhà pha chế lựa chọn. Những phẩm chất được ưu tiên này đến từ việc lựa chọn các loại eaux-de-vies trẻ, tươi và sống động được ủ trong thùng gỗ sồi già ở Cognac, Pháp.

CÁCH LÀM

30ml Hennessy Black
45ml Nước ép bưởi hồng ngọc
15 ml Grenadine lựu
1 Top với các phần bằng nhau Champagne và Soda
1 múi bưởi.

 

BLACKBERRY SANGRIA COCKTAIL

Blackberry Sangria với quả mọng tươi, rượu Hennessy Black có hoa và rượu vang đỏ êm dịu được thưởng thức tuyệt vời nhất cùng bạn bè vào những ngày hè lười biếng.

Cách Làm

Rượu Hennessy Black 375ml
1 chai Casa Lapostolle Merlot hoặc rượu vang đỏ tương tự
250 g quả mâm xôi
250 g quả mâm xôi
250 g việt quất
250 g dâu tây
0.5 Cốc - Đường
375 ml - Nước ép nam việt quất hoặc phúc bồn tử)
Soda Câu Lạc Bộ 375ml

------------

COCKTAIL HENNESYY MULE
Loại cocktail vodka cổ điển này có hương vị đặc biệt từ Hennessy Very Special. Gia vị từ Hennessy là một chất bổ sung hoàn hảo cho vị bia gừng (hoặc bia ale).

Hennessy Very Special (V.S) là một trong những loại cognac phổ biến nhất trên thế giới. Được trưởng thành trong thùng gỗ sồi mới, Hennessy V.S có vị đậm và thơm. Nhân vật hấp dẫn của nó là Hennessy độc đáo, một sự lựa chọn vượt thời gian với cường độ của riêng nó. Hennessy V.S mang đến hương vị trái cây và bánh mì nướng, với vị phong phú, được xác định rõ ràng và hương thơm nồng nàn dễ chịu.

Cách Làm

45ml Hennessy VS 
100ml Bia gừng
1 lát chanh và hoặc lát gừng tươi

-------------

GINGER SUBLIME COCKTAIL

Vị tròn trịa của nghệ và một chút hương cam quýt làm tăng vị cay của gừng thành một trải nghiệm thực sự trong loại cocktail cao cấp này, khiến nó trở thành một món nhâm nhi đa năng hoàn hảo.

CÁCH LÀM:

Hennessy V.S 50ml
20ml nước cốt chanh
15 ml mật hoa thùa
1 inch củ nghệ cắt thành 4 lát
3 lát gừng nhỏ

--------------

BRAMBLE COCKTAIL

HENNESSY V.S.O.P

Kể từ năm 1765, Maison Hennessy đã hoàn thiện nghệ thuật pha chế rượu cognac, một truyền thống được duy trì bởi tám thế hệ Bậc thầy pha chế. Di sản của sự cởi mở về văn hóa giúp Maison Hennessy tỏa sáng khắp thế giới, bất cứ nơi nào các loại rượu cognac nổi tiếng của nó được chia sẻ.

Thưởng thức một vòng quay Hennessy V.S.O.P Privilège với loại cocktail mùa xuân tươi mát này. Nó thêm một sự thay đổi cho người sành ăn vào một món pha chế vốn đã tươi ngon. Quả mọng tươi thêm vào đó nhất định là je ne sais quoi.

CÁCH LÀM

Rượu Hennessy V.S.O.P Privilège 40ml
15ml nước cốt chanh tươi
4 Quả mâm xôi hoặc bất kỳ loại quả mọng nào khác đều được
15 ml Siro đơn giản
1 Dash of Cassis, Chambord™ hoặc rượu mùi berry khác

-----------------

COCKTAIL HORCHATA
Thêm một chút thay đổi cho Hochata truyền thống của bạn với gia vị ấm áp của Hennessy V.S.O.P. Các mùi thơm hòa quyện với nhau và trái cây màu đỏ đưa nó lên một tầm cao mới!

CÁCH LÀM

- Hennessy V.S.O.P 45ml
- 90 ml Hochata
- 1 thanh quế

-----------------

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin