Casa Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot

Casa Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot

860,000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01VC-CHI1458
  • Xuất xứ
  • :
  • Nồng độ (% vol)
  • : 14
  • Thể tích (ml)
  • : 750
  • Kích thước
  • :

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Casa Lapostolle, hãng rượu lâu đời của Chile với lịch sử gần 200 năm với khí hậu Địa Trung Hải lí tưởng để trồng nho, được phân phối tại hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới.

Vang đỏ Casa Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot - Hương của trái cây đỏ và đen chín mọng như mận, phúc bồn tử đò và đen, thoảng mùi hương thảo, tiêu trắng và húng quế.

DUng tích: 750ml

Nồng độ: 14,5%

Thành phần nho: 88% Merlot và 12% Carmenère

Màu sắc: Màu tím sẫm.

Các món ăn đi kèm: lý tưởng khi sánh đôi với các loại thịt, ngon nhất là thịt bò.

Thưởng thức rượu vang đỏ Merlot ở nhiệt độ 16-18°C.

Phương pháp sản xuất gần gũi và thân thiện với tự nhiên, thu hoạch nho trên cánh đồng nho bằng thủ công, bằng những giỏ nhỏ 14Kg để đảm bảo chất lượng nho đến nhà máy. Lên men từ dịch nho tự nhiên không thêm bất cứ phụ gia nào. Sau khi lên men xong, rượu vang Casa Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot được ủ 15 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp để nâng cao chất lượng rượu vang.

LỊCH SỬ 

Lapostolle được thành lập bởi Alexandra Marnier Lapostolle và chồng Cyril de Bournet trong năm 1994. Gia đình Marnier Lapostolle , người sáng lập và chủ sở hữu loại rượu mùi danh tiếng thế giới Grand Marnier, vốn nổi tiếng với sản xuất mạnh, rượu mùi, nhưng cũng đã được tham gia vào sản xuất rượu vang trong nhiều thế hệ.

Trong việc tạo ra Lapostolle, Họ đã theo đuổi cách làm việc kiên quyết dể tạo ra cùng một chất lượng như chất lượng đã khiến rượu mùi Grand Marnier thành công trêntoàn cầu. Mục tiêu của nó cũng đơn giản như tham vọng: Tạo ra loại rượu vang Chile đẳng cấp thế giới nhờ sử dụng chuyên môn của Pháp và thổ nhưỡng tuyệt vời của của Chile. Hôm nay, Lapostolle sở hữu 370 ha trong ba vườn nho khác nhau và sản xuất tổng cộng 200.000 case các loại rượu vang Sauvignon Blanc, Chardonnay, Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere và Syrah. Rượu vang Casa Lapostolle được phân phối tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, và Moet Hennessy là nhà phân phối tại châu Á.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin