Quảng Cáo sản phẩm & Hợp Tác

Theo thống kê, năm 2012 có khoảng 1,5 triệu người ở Việt Nam có khả năng tiêu thụ sản phẩm đắt tiền và sẽ còn tăng mạnh trong tương lai. Những thương hiệu ngoại nổi tiếng hiện đang rất được ưa chuộng trong giới thượng lưu.

 

 Giới thượng lưu - họ là ai?

- Bước ra từ xe Rolld – Royce.

- Khoác trên người nhãn hiệu thời trang Louis Vuiton.

- Sử dụng đồng hồ Rolex.

- Luôn mang theo mình điện thoại Vertu

Còn gì nữa...?

Vâng, không thể nào thiếu rượu ngoại để nâng tầm đẳng cấp trong những buổi gặp gỡ. Nó chính là một công cụ ngoại giao hiệu quả và đắc lực mà giới kinh doanh thường sử dụng.

Đừng bỏ lở cơ hội để tiếp cận khách hàng Class A-B của bạn?

Hãy để sieuthiruoungoai.com giúp bạn!

- Chúng tôi hiểu rõ hành vi tiêu dùng của giới thượng lưu. Chúng tôi biết vấn đề họ quan tâm khi lựa chọn sản phẩm, những yêu cầu về chất lượng và tin tưởng vào những thương hiệu như thế nào.

- Là nơi hội tụ của rất nhiều chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm, bạn sẽ có đầy đủ thông tin cần thiết theo từng hoàn cảnh, phù hợp với các phong cách và sở thích khác nhau.

- Sieuthiruoungoai.com luôn cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ với các nhà cung ứng có uy tính hàng đầu và có quy trình lựa chọn sản phẩm rât khắt khe. Những sản phẩm do sieuthiruoungoai.com giới thiệu cần phải hội đủ các cam kết về nhập khẩu chính ngạch và chính hãng, cùng xác nhận và cam kết đảm bảo về chất lượng, thời hạn sản xuất và xuất xứ của sản phẩm, bao gồm các chứng nhận pháp lý như:

 annalytics

- Là một kênh truyền thông đẳng cấp sau nhiều năm liền, chúng tôi đã thành công trong việc quảng  bá các sản phẩm độc quyền và sang trọng. Sự xuất hiện những sản phẩm của bạn trên sieuthiruoungoai.com sẽ là sự kết hợp hoàn hảo để tiếp cận thế giới thượng lưu.

Mọi thông tin về các sản phẩm cao cấp của các thương hiệu uy tín, xin vui lòng liên hệ qua Email: quangcao@sieuthiruoungoai.com

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin