| HCM: 0983.182.887 | Đà Nẵng: 0979.612.820 | Hà Nội: 0966.998.618

Quảng cáo

Thăm dò

Bạn thường dùng rượu gì trong dịp Tết?Kiến thức rượu ngoại

Cách chọn hộp quà tặng đựng rượu

Ngày 18/12/2017

Rượu luôn là sản phẩm đặc biệt mà người ta dùng để tặng đối tác hay những người bạn thân thiết.
Chi tiết

Tại sao cần phải có hộp quà tặng

Ngày 18/12/2017

Hộp quà tặng ngày càng trở nên quan trọng và được nhiều người quan tâm tới. Bởi lẽ nó chính là bộ mặt của món quà và cũng chính là tấm lòng của người tặng.
Chi tiết

Ý nghĩa của hộp quà tặng

Ngày 13/12/2017

muốn tặng qua cho ai đó người ta phải chật vật dùng giấy báo hoặc bìa các tông để có thể tự mình tạo ra những hộp quà tặng
Chi tiết

Địa điểm bán hộp quà tặng chất lượng

Ngày 13/12/2017

Hiện nay có rất nhiều địa điểm bán hộp đựng quà, nếu bạn chạy xe vòng quanh thành phố thì không khó để bắt gặp những điểm bán hộp đựng quà hấp dẫn.
Chi tiết

Cách lựa chọn hộp quà tặng

Ngày 13/12/2017

Hộp quà tặng hiện nay rất đa dạng và phong phú, cũng chính vì sự phong phú của nó mà bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Chọn món quà phù hợp đã là một thử thách, lựa chọn hộp quà sao cho vừa khớp lại là điều nan giải.
Chi tiết

Hộp quà tặng tết có ý nghĩa gì với sản phẩm?

Ngày 13/12/2017

Một hộp quà tặng tết cũng sẽ mang những ý nghĩa thông thường cơ bản như những túi hay hộp quà mà doanh nghiệp đó sử dụng cho sản phẩm thường ngày
Chi tiết

Cách để tạo ra một hộp quà tặng tết đẹp

Ngày 07/12/2017

Những đơn vị in ấn sẽ nghe những ý tưởng của các doanh nghiệp về hộp quà tặng tết của họ, sau đó tiến hành góp ý, khi hai bên đã thống nhất được về ý tưởng
Chi tiết

Hộp quà tặng tết có ý nghĩa gì với doanh nghiệp?

Ngày 13/12/2017

Bên cạnh những giá trị tuyệt vời mà một hộp quà tặng tết mang lại cho chính sản phẩm đi kèm với nó, thì nhân tố này còn là một sự hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong nhiều ý nghĩa lớn lao khác
Chi tiết

Thị trường rượu ngoại

11 loại rượu nặng nhất thế giới

Ngày 19/05/2017

Bạn là người sành rượu và yêu thích những loại rượu nặng? Vậy chắc chắn bạn không thể bỏ qua danh sách dưới đây.
Chi tiết

Trao tay quà tặng tết đầy ý nghĩa cho người thân

Ngày 04/01/2017

Bạn sẽ về quê đón tết chứ? Hãy mang theo tình yêu thương của mình, hãy đem về những nhớ nhung sau bao ngày xa cách, hãy mang đến cho gia đình những điều bất ngờ trong mùa xuân năm nay bạn nhé! Và bạn đang tìm kiếm điều gì đó khác biệt cho mùa xuân năm nay?
Chi tiết

Mua hộp quà tặng tết cao cấp tại siêu thị rượu ngoại

Ngày 04/01/2017

Cuộc sống của chúng ta đang ngày càng đi lên trong mọi lĩnh vực, bao gồm cả lĩnh vực quà tặng. Nếu như trước đây người ta thường trao nhau những giỏ quà tặng mỗi độ trời vào Xuân, năm cũ đi qua, năm mới lại về thì giờ đây, hộp quà tặng Tết lại trở thành xu hướng mới. Vì sao lại như vậy?
Chi tiết

Hộp quà tết rượu ngoại đẳng cấp cho ngày xuân về

Ngày 05/01/2017

Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, người ta lại muốn trao tặng nhau những món quà thật đẹp, thật ý nghĩa để mang đến tài lộc, mang đến may mắn cho người được nhận cũng như làm ấm áp thêm tình bằng hữu, tình anh em. Để thể hiện được tất thảy những điều đó thì đòi hỏi quà tặng phải đặc biệt, thuận tiện cho người nhận, mà nổi bật nhất là hộp quà tặng Tết.
Chi tiết

Rượu ngoại tăng giá, dân kinh doanh lo lắng.

Ngày 07/11/2015

Việt Nam đang có dự thảo tăng thuế tiêu thụ đặc biệt với rượu ngoại, việc này sẽ khiến giá rượu nhập khẩu tăng giá mạnh. Ngay lập tức đại diện các nhà kinh doanh Âu – Mỹ như Eurocham và VAB và mới nhất là USABC đều có ý kiến.
Chi tiết

Rượu nhập khẩu sẽ được 'quản lý' bằng tem điện tử

Ngày 19/04/2015

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh vừa có ý kiến chỉ đạo về Đề án ứng dụng công nghệ tem điện tử trong quản lý hải quan đối với rượu nhập khẩu. Theo đó, Phó Thủ tướng đồng ý chủ trương ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quản lý hải quan đối với rượu nhập khẩu.
Chi tiết

Rượu vang thiên thạch đầu tiên trên thế giới

Ngày 08/02/2012

Chiêm ngưỡng và thưởng thức những điều mới lạ là thú vui của không ít người. Và nay, những người yêu thích rượu có thể đến Chile thay đổi khẩu vị với một loại rượu vang có một không hai, được ngâm với thiên thạch hình thành cách nay 4,5 tỷ năm.
Chi tiết

Chuyên gia thử rượu vang 4 chân

Ngày 28/11/2011

Một con chó 7 tuổi ở Australia có cái mũi siêu nhạy đã được đào tạo để trở thành chuyên gia thử rượu vang.
Chi tiết

Phân biệt rượu ngoại

Single Malt Scotch Whisky là gì

Ngày 13/10/2015

Để được gọi là Single Malt Scotch cần phải hội đủ các điều kiện sau: - Loại whisky này phải được sản xuất bằng kỹ thuật chưng cất dùng nồi đồng có hình dạng đặc trưng gọi là "pot still". - Nguyên liệu phải là malt (nha) nảy mầm từ lúa mạch (barley). - Phải được ủ trong thùng gỗ sồi tối thiểu 3 năm. Thế nhưng đa số các Single Malt đều được ủ lâu hơn thời gian tối thiểu này. - Toàn bộ quy trình chưng cất và ủ rượu phải ở tại Xcốt-len.
Chi tiết

Nguồn gốc rượu Hennessy

Ngày 13/10/2015

Sau hơn 200 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu Hennessy đã làm nức lòng cả thế giới sành rượu cũng như người tiêu dùng trên khắp các châu lục. Jas Hennessy& Co hay Hennessy, là một công ty sản xuất rượu hàng đầu của Pháp và đồng lãnh đạo công ty sản xuất hàng hiệu nổi tiếng Louis Vuitton. Lĩnh vực hoạt động chính của Hennessy là
Chi tiết

Lịch sử nhãn rượu Whisky John Walker

Ngày 13/10/2015

Không có một công ty chưng cất và pha chế rượu Scotch Whisky nào trên thế giới có được sự phát triển liên tục và thuận lợi như Johnnie Walker. Từ một cửa hiệu nhỏ ở Kilmarnock nằm ở phía tây Xcốt-len, công ty đã phát triển việc kinh doanh ra toàn cầu, trở thành công ty kinh doanh Scotch Whisky lớn nhất thế giới và công ty vẫn giữ đuợc vị thế đó cho đến tận ngày hôm nay.
Chi tiết

Lịch sử Rượu Whisky Scotland

Ngày 13/10/2015

Hiện nay Whisky Scotland được sản xuất trong khoảng 90 lò nấu rượu tại Scotland (thời điểm tháng 10 năm 2005). Các loại ruou Whisky riêng lẻ của từng vùng (Highlands, Islay, Lowlands,…) cũng được cho là có cùng một khẩu vị đặc trưng.
Chi tiết

Kiến thức chung về các loại rượu

Ngày 30/06/2015

Gin, Tequilla & Vodka Thành phần góp phần làm cho cocktail, demi-cocktail trở nên hấp dẫn, tạo khẩu vị vô cùng phong phú nhưng cũng riêng biệt cho từng người. Đi vào thế giới của thức uống, bạn như lạc vào 1 khu rừng vậy, đầy những phám phá mới lạ mà bạn chưa từng thấy hoặc chưa từng nghĩ tới. Các bạn nghĩ rằng thức uống hàng ngày như nước lọc, nước trái cây, nước từ ngũ cốc, sinh tố, bia và rượu là chấm hết. Thế thì bạn mất đi những khám phá thú vị rồi đấy.
Chi tiết

Nguồn gốc và các dòng rượu Chivas Regal

Ngày 13/10/2015

Chivas Regal là một nhãn hiệu rượu Whisky sở hữu bởi hai anh em nhà Chivas Regal có xuất xứ từ Aberdeen – Scotland.
Chi tiết

Chuyện về rượu ngoại, rượu tây

Ngày 03/11/2011

Để được gọi là rượu, thức uống phải chứa khoảng 14% độ cồn trở lên (trên 140) Nhưng với nồng độ này, rượu vẫn chỉ là các loaị rượu vang (wine), dù mang các nhãn hiệu Champagne, Sherry, Madeira, Port… Vang được sản xuất bằng cách ủ nho cho lên men tự nhiên, không qua khâu chưng cất, làm sao đạt nồng độ cao? Ngay vang có pha chế hương liệu (aromatised wines) - kể cả thêm chút đỉnh rượu mạnh cho nặng “đô” - độ cồn cho phép chỉ từ 16% đến 20% nên uống vẫn không “bốc”.
Chi tiết

Rượu vang Chi lê

Ngày 18/10/2011

Rượu vang Chi Lê có nhiều điểm rất độc đáo đặt biệt là về chất lượng, chất lượng của nó thậm chí còn nổi trội hơn cả rượu vang được sản xuất từ những quốc gia nổi tiếng khác.
Chi tiết

Bí quyết uống rượu

Ẩm thực cùng rượu vang

Ngày 22/05/2017

Rượu vang đã là đồ uống không còn xa lạ, mọi người giờ đây đã biết nhiều đến loại rượu của giới quý tộc này. Để thưởng thức một chai rượu vang ngon hay không có lẽ đến giờ đã là một việc khá quen thuộc với người Việt Nam, nhưng để kết hợp rượu vang với món ăn để làm tăng độ ngon của rượu thì chúng ta tham khảo một chút nhé.
Chi tiết

Uống rượu vang đúng cách - Sự tinh tế và sành điệu qua cách thưởng thức

Ngày 08/06/2017

Uống rượu vang đúng cách là một trong những hình thức thể hiện sự sành điệu. Bên cạnh rượu mạnh (whiskey, cognac), bia, vodka, rượu vang là 1 trong những loại thức uống có cồn phổ biết nhất trên thế giới.
Chi tiết

Bí quyết uống rượu không say

Ngày 17/05/2017

Ai cũng từng có lúc phải ra ngoài ăn nhậu cùng bạn bè, họ hàng hay tham dự các bữa tiệc cùng công ty... rồi sau đó cảm thấy hối tiếc vì đã uống quá nhiều bia rượu để rồi say xỉn quá mức. Để tránh tình trạng đó, hãy thử một vài mẹo uống rượu dưới đây.
Chi tiết

Cách thưởng thức rượu Jonhnnie Walker.

Ngày 02/04/2016

Cách thưởng thức: Hãy chọn cho mình một địa điểm có không khí thật trong lành, không bị pha tạp bởi những thứ mùi hương khác để có thể cảm nhận hương vị tuyệt vời của Scotch Whisky. Trước đó, bạn cũng không nên dùng nước hoa hay một loại nước khử mùi toàn thân nào đó vì nó có thể ảnh hưởng đến sự cảm nhận của bạn...
Chi tiết

Rượu Chivas 18 - Cách mở và cách thưởng thức.

Ngày 09/11/2015

Trong các loại Rượu Chivas, Chivas Regal 18 Year Old mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loại whisky với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng bằng tay, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt....
Chi tiết

Thú thưởng thức rượu và những điều cần biết

Ngày 07/11/2015

Xuyên suốt hàng nghìn năm lịch sử, rượu đã trở thành văn hóa ẩm thực gắn liền đời sống con người. Rượu được chọn để bầu bạn khi buồn khi vui nhưng ít ai có thể biết cách tận hưởng hết vị ngon quyến rũ của rượu. Vì vậy, thưởng thức rượu đã trở thành một loại hình nghệ thuật mang phong cách độc đáo. Chúng ta hãy cùng khám phá tìm hiểu cách thưởng thức rượu để có thể cảm nhận được sự tuyệt mĩ trong từng giọt rượu.
Chi tiết

Những bài học vỡ lòng về rượu vang

Ngày 07/11/2015

Bạn là người vừa bắt đầu bị vang quyến rũ hoặc chưa có chút thông tin gì về vang hay muốn tìm hiểu về “món quà của thượng đế”, hãy đừng ngại ngùng bởi điều đấy hoàn toàn bình thường. Điều quan trọng là hãy xem vang như một người bạn tri kỉ và để có được tình bạn ấy, hãy cùng tìm hiểu về nhau từ những bài học vỡ lòng...
Chi tiết

Văn hóa dùng rượu Whisky

Ngày 13/10/2015

Đối với bất cứ dịp nào, whisky thực sự là tuyệt vời. Whiskey is commonly used during weddings and ceremonies, and both the bride and groom will drink it to signify a relationship that will stand the test of time. Whiskey thường được sử dụng trong đám cưới và các nghi lễ, và cả cô dâu và chú rể sẽ uống nó để biểu thị một mối quan hệ đó sẽ đứng sự thử thách của thời gian.
Chi tiết

Tác dụng của rượu

6 lợi ích của rượu khi uống đúng liều lượng

Ngày 17/05/2017

Như chúng ta đã biết, uống quá nhiều rượu bia có thể gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, uống ở mức độ hợp lý có thể đem lại những lợi ích không ngờ. Khi sử dụng ở mức độ đúng này, bạn sẽ có ích lợi gì?
Chi tiết

Rượu vang và những tác dụng tuyệt vời với sức khỏe con người

Ngày 26/10/2014

Vang có thể coi là một sáng tạo kỳ diệu của con người trong nghệ thuật ẩm thực, những tác dụng của vang đã được nhiều người nhắc đến dựa trên các cơ sở nghiên cứu khoa học. Vậy vang có thật sự mang lại tác dụng tốt cho cơ thể con người, câu trả lời là có nếu bạn biết cách sử dụng một cách điều độ.
Chi tiết

Uống rượu vang giúp chống nhiễm trùng máu

Ngày 23/02/2012

Các nhà khoa học Scotland và Singapore đã quan tâm đến những tính chất chống viêm của một thành phần có nhiều trong rượu vang - chất resveratrol. Và họ đã chứng minh trên các con chuột phòng thí nghiệm rằng những tính chất chống viêm của chất resveratrol là có thật.
Chi tiết

Giảm nguy cơ viêm khớp bằng rượu vang

Ngày 17/02/2012

Viêm khớp mãn tính là một căn bệnh nguy hiểm khi hệ miễn dịch có vấn đề và khiến bạn đau nhức vì các khớp bị sưng tấy. Chứng bệnh này đang hành hạ 400.000 người ở Anh quốc.
Chi tiết

Rượu vang và chức năng ngăn ngừa chứng suy não ở phụ nữ

Ngày 14/02/2012

Theo nghiên cứu của viện hàn lâm Sahlgrenska thuộc đại học Gothenburg Thụy Điển, chỉ một ly vang mỗi ngày có thể có lợi cho não bộ của phụ nữ. Chính đồ uống có chứa cồn này lại giúp ngăn ngừa suy chứng suy não ở mọi lứa tuổi. Trên cơ sở phân tích khả năng trí tuệ của 1458 phụ nữ ở độ tuổi 34, các nhà khoa học đã kết luận: ở những người thường xuyên sử dụng rượu vang, các triệu chứng suy nhược trí tuệ giảm hẳn so với những người ít uống hoặc không uống bao giờ.
Chi tiết

Uống rượu vang đỏ có thể chống điếc

Ngày 13/02/2012

Uống một lượng vừa phải rượu vang đỏ hay aspirin có thể chống điếc và chứng nặng tai do tiếng ồn hay do dùng các loại kháng sinh nào đó, theo các nhà nghiên cứu Mỹ.
Chi tiết

Rượu vang giúp giảm nguy cơ sỏi mật

Ngày 06/02/2012

Khoảng nửa lít bia hay 1 ly rượu vang cỡ vừa mỗi ngày có thể giúp ngăn ngừa sự hình thành sỏi mật, các nhà khoa học trường ĐH Đông Anglia (Anh) cho biết.
Chi tiết

Rượu vang giảm nguy cơ ung thư thận

Ngày 03/02/2012

Theo Hãng tin Reuters, các nhà khoa học thuộc Viện Karolinska (Thụy Điển) phát hiện uống rượu vang theo một lượng nhất định có thể giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thư thận.
Chi tiết

Cách pha chế cocktail

Hướng dẫn pha chế Cocktail, Mocktail (Phần 3)

Ngày 24/05/2017

Cocktail là một loại thức uống được pha chế đặc biệt, hài hòa, có tính bổ dưỡng cao mà không gây xỉn. nhưng điều quan trọng là chúng ta phải biết được phương pháp và công thức pha chế để tạo ra một ly Cocktail có chất lượng cao. Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn các công thức làm Cocktail, Mocktail đơn giản
Chi tiết

Hướng dẫn pha chế Cocktail, Mocktail (Phần 2)

Ngày 24/05/2017

Chúng tôi xin tiếp tục gửi đến các bạn những công thức Cocktail, Mocktail ngon miệng, đơn giản dễ thực hiện. Chúc các bạn có những bữa tiệc với những ly Cocktail tuyệt vời.
Chi tiết

Hướng dẫn pha chế Cocktail, Mocktail (Phần 1)

Ngày 18/05/2017

Có rất nhiều cách thức pha chế cocktail và mocktail, các công thức ngày càng đa dạng theo thị hiếu của người dùng. Xin giới thiệu với các bạn các cách thức pha chế theo bài viết dưới đây. Hy vọng sẽ trang bị cho các bạn những công thức hữu ích phục vụ nhu cầu ẩm thực phong phú.
Chi tiết

Cách pha chế rượu Cocktail

Ngày 22/11/2012

Nhân dịp sắp đến Giáng Sinh và Tết Nguyên Đán chúng tôi muốn cùng các bạn thưởng thức đôi chút về những loại rượu có cách pha đơn giản tại nhà để đón nhưng người thân bạn bè ...
Chi tiết

Bí quyết pha cocktail

Ngày 22/11/2012

Chỉ riêng một việc pha cocktail cũng đã bao gồm 5 cách khác nhau. Tùy yêu cầu của từng công thức (và cả yêu cầu của khách) mà ly cocktail sẽ được pha theo một, hay nhiều cách kết hợp.
Chi tiết

Cocktail mời bạn bè

Ngày 22/11/2012

Xin giới thiệu một số cách thức pha cocktail để trỗ tài với gia đình ,bạn bè và khách khứa trong ngày lễ tiệc.
Chi tiết

Hướng Dẫn Cách Thức Pha Chế Cocktail

Ngày 22/11/2012

Đồ uống - Cocktail & Sinh tố Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ đồ uống tráng miệng vừa ngon vừa độc đáo thì cocktail Chocolate Cake Shot sẽ làm bạn hài lòng. Đúng như tên gọi của mình, một ly Chocolate Cake Shot có hương vị tựa như bánh kem sôcôla vậy.
Chi tiết

Copyright © 2010 Demo. All Rights Reserved, Design website by myhang.design@gmail.com

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Sieuthiruoungoai.com là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. Vui lòng đến trực tiếp đến các cửa hàng và hệ thống siêu thị rượu ngoại hoặc gọi tới số hotline để được tư vấn. ( giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo)

| Thực phẩm sạch | Thịt Bò Mỹ | Máy In Văn Phòng Giá Rẻ Nhất | In hộp giấy

Truy cập: 61/9694191