| HCM: 0983.182.887 | Đà Nẵng: 0979.612.820 | Hà Nội: 0966.998.618

Quảng cáo

Thăm dò

Bạn thường dùng rượu gì trong dịp Tết?Thư cảm ơn Quý Khách hàng gần xa

Kính gửi Quý Khách Hàng

Năm 2016 đang dần khép lại, một năm mới lại đến, năm Đinh Dậu 2017 với nhiều hi vọng khởi sắc hơn. Người người, nhà nhà đang tất bật hoàn thành những công việc cuối cùng để đón chào một năm mới với những may mắn và bình an. Và chúng tôi cũng vậy, vẫn hàng ngày bận rộn với những đơn hàng ngày tết nhưng vẫn không quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người đã làm nên thương hiệu Siêu Thị Rượu Ngoại ngày hôm nay.

Bằng sự biết ơn sâu sắc, Siêu Thị Rượu Ngoại xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ chúng tôi không chỉ trong năm 2016 mà còn trong suốt cả thời gian qua. Không gì khác, sự lựa chọn của khách hàng thời gian qua chính là sự thành công ngày hôm nay của chúng tôi.

Thấu hiểu điều đó, từ lúc ra đời cho đến nay Siêu Thị Rượu Ngoại luôn lấy tôn chỉ “UY TÍN HÀNG ĐẦU – KẾT NỐI DÀI LÂU” để làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Trong năm 2017 này, chúng tôi có nhiều dự định với nhiều thay đổi. Song dự định hay sự thay đổi nào đều không nằm ngoài mục đích mang đến cho khách hàng những chai rượu thượng hạng, những món quà tặng độc đáo, những dịch vụ hữu ích.

Chúng tôi mong rằng sự UY TÍN mà chúng tôi luôn đưa lên hàng đầu sẽ là cầu nối để khách hàng lựa chọn và gắn kết với chúng tôi dài lâu.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng, sự hợp tác của các đối tác. Hi vọng sang năm mới với sự nỗ lực mới chúng tôi lại vinh là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Khép lại lời cảm ơn chúng tôi không quên gửi lời chúc mừng năm mới đến quý khách hàng, đối tác lời chúc:

AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

Một năm 2017 với nhiều niềm vui, may mắn và thành công.

Xin chân thành cảm ơn!

 
HCM Thứ sáu, ngày 16 tháng 12 năm 2016

sieuthiruoungoai.com                 

Rượu huyết động vật tốt hay xấu Những Bí Kíp Giải Độc Rượu Cực Tốt Tuyệt chiêu giải độc sau khi uống rượu bia Tác hại mới khi uống rượu bia quá nhiều: Gây đột biến DNA Lợi ích mới của việc cai rượu bia

Copyright © 2010 Demo. All Rights Reserved, Design website by myhang.design@gmail.com

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Sieuthiruoungoai.com là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. Vui lòng đến trực tiếp đến các cửa hàng và hệ thống siêu thị rượu ngoại hoặc gọi tới số hotline để được tư vấn. ( giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo)

| Thực phẩm sạch | Thịt Bò Mỹ | Máy In Văn Phòng Giá Rẻ Nhất | In hộp giấy

Truy cập: 39/9545863