| HCM: 0983.182.887 | Đà Nẵng: 0979.612.820 | Hà Nội: 0966.998.618

Quảng cáo

Thăm dò

Bạn thường dùng rượu gì trong dịp Tết?THE GLENLIVET HƯƠNG VỊ TINH KHIẾT TỪ LÚA MẠCH HẢO HẠNG

THE GLENLIVET – HƯƠNG VỊ TINH KHIẾT TỪ LÚA MẠCH HẢO HẠNG

 

Điều gì làm nên sự khác biệt trong hương vị của rượu The Glenlivet ?

The Glenlivet là một loại whisky đơn , loại rượu này được chế biến từ những  hạt lúa mạch tinh khiết được trồng và chăm sóc kĩ lưỡng ở khu vực Speyside ở Scotland. Đây là một trong vùng đất này được đánh giá là vùng sản xuất whisky lớn nhất của xứ Scotch. Tuy nhiên, tùy thuộc vào sự khác nhau của mạch nha thu hoacht từ các vùng mà các loại whisky sẽ có hương vị khác biệt.

Loại mạch nha để chưng cất rượu The Glenlivet của vùng Speyside được trồng trên đất ẩm, có sương mù quay quanh nhưng đặc biệt lại có bầu không khí lại rất trong lành và nguồn nước  tinh khiết. Chính vì thế, lúa mạch ở vùng Speyside được xem là loại lúa mạch hảo hạng hơn cả những nơi khác.

Khi đem mạch nha chưng cất để làm ra sản phẩm whisky, The Glenlivet đã mang hương vị ngọt ngào của các loại trái cây bốn mùa cùng với hương hoa dịu mát.

The Glenlivet được đóng chai với rượu nguyên chất được chiết ra trực tiếp từ thùng ủ không qua công đoạn pha loãng hay pha chế chung với các chất khác chính vì vậy mà loại whisky này vẫn giữ nguyên được hương vị đặc trưng của nó.

Phân loại rượu The Glenlivet

The Glenlivet được phân ra thành nhiều loại khác nhau dựa vào thời gian ủ rượu thường có các loại như: The Glenlivet 12 Yo với hương vị dịu mát của hoa quả mùa hè cùng với mùi hương thoang thoảng của gỗ sồi, The Glenlivet 18 Yo là màu vàng sóng sánh như mật ong cùng với mùi thơm tinh tế, thanh lịch, The Glenlivet 21 Yo là mùi của quế và gừng cho cảm giác ấm áp Loại whisky này càng được ngâm ủ trong thời gian dài thì màu sắc càng trở nên hấp dẫn hơn và hương vị thơm ngon cũng tăng dần theo thời gian, thời gian ủ để có được rượu ngon nhất tối thiểu phải mất 12 năm.

Một ly The Glenlivet với tất cả hương thơm cùng với mùi vị giúp khơi dậy sự đậm đà thật quyến rũ cho bạn những cảm giác thật sảng khoái với những trải nghiệm mới mẻ khi thưởng thức trọn vẹn hương vị thuần túy của ly Whisky đúng điệu. Từng giọt rượu lan đến đầu lưỡi bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà và ngọt ngào lan tỏa đến từng giác quan.

THE BALVENIE DÒNG SINGLE MALT WHISKY CÓ HƯƠNG VỊ PHONG PHÚ GLENFIDDICH HƯƠNG VỊ TẠO CẢM GIÁC SÂU LẮNG RƯỢU MACALLAN ĐỈNH CAO CỦA CHẤT LƯỢNG SỰ KHÁC BIỆT HOÀN HẢO TỪ GLENMORANGIE DALMORE DÒNG WHISKY HIẾM CÓ

Copyright © 2010 Demo. All Rights Reserved, Design website by myhang.design@gmail.com

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Sieuthiruoungoai.com là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. Vui lòng đến trực tiếp đến các cửa hàng và hệ thống siêu thị rượu ngoại hoặc gọi tới số hotline để được tư vấn. ( giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo)

| Thực phẩm sạch | Thịt Bò Mỹ | Máy In Văn Phòng Giá Rẻ Nhất | In hộp giấy

Truy cập: 63/9694194