| HCM: 0983.182.887 | Đà Nẵng: 0979.612.820 | Hà Nội: 0966.998.618

Quảng cáo

Thăm dò

Bạn thường dùng rượu gì trong dịp Tết?THE BALVENIE DÒNG SINGLE MALT WHISKY CÓ HƯƠNG VỊ PHONG PHÚ

THE BALVENIE – DÒNG SINGLE MALT WHISKY CÓ HƯƠNG VỊ PHONG PHÚ

 

Giới thiệu về thương hiệu The Balvenie

The Balvenie là một thương hiệu whisky mạch nha đơn được sáng tạo bởi David Stewart một chuyên gia mạch nha của dòng họ Balvenie. Với những kinh nghiệm quý bấu về việc ủ rượu được tích lũy trong hơn 30 năm ông rất nhạy bén trong việc sử dụng các loại thùng gỗ sồi khác nhau cho các loại rượu có độ tuổi khác nhau để cho ra được loại whisky với nhiều phong cách khác nhau nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng không lẫn được vào các loại rượu khác của dòng Balvenie

 The Balvenie được chưng cất và đóng chai bởi William Grant & Sons Ltd, một nhà máy sản xuất rượu độc lập thuộc sở hữu gia đình, do William Grant sáng lập vào năm 1886 và ngày nay nhà máy hoạt động dưới sự điều hành của con cháu ông.

The Balvenie bao gồm: The Balvenie Single Barrel 15 Yo,  The Balvenie DoubleWood 12Yo, The Balvenie Signature 12Yo, The Balvenie PortWood 21Yo và The Balvenie Thirty…

Yếu tố đặc biệt làm nên hương vị độc đáo của whisky The Balvenie

The Balvenie được biết đến là một trong những loại whisky đơn mạch có hương vị phong phú nhất. Sự đa dạng trong  hương vị không chỉ có được bằng việc pha trộn thêm các loại hương liệu hay gia vị khác mà đó là sự nhạy bén và tinh tế của những bậc thầy Balvenie trong việc lựa chọn và phối hợp những thùng gỗ sồi khác nhau để tạo nên sự mới lạ hương vị cho rượu.

Dòng Single malt whisky này được hoàn thiện trong ba loại thùng gỗ truyền thống. Rượu ủ lần đầu tiên trong thùng bourbon sau đó được đưa vào ủ ở thùng sherry đã từng ủ rượu. Và cuối cùng tất cả được đưa vào thùng chứa Tun. Quá trình trưởng thành này của rượu được biết đến với tên gọi là: quá trình hôn phối rượu được bậc thầy về mạch nha  David Stewart sáng tạo nên.

Đó chính là lý do vì sao khi thưởng thức The Balvenie sẽ cảm nhận được hương vị phong phú, mượt mà với dư vị ấm áp kéo dài, hương thơm tự nhiên tạo nên từ lớp hương liệu nền trên thùng gỗ sồi cho cảm giác sảng khoái ngất ngay như đắm chìm trong hương thơm chín mọng của trái cây bốn mùa.

Ngày nay, The Balvenie tự hào là một trong những thương hiệu rượu hàng đầu cung cấp cho thị trường trong nước và thế giới những loãi whisky thượng hạng, sang trọng và tinh tế nhất.

GLENFIDDICH HƯƠNG VỊ TẠO CẢM GIÁC SÂU LẮNG RƯỢU MACALLAN ĐỈNH CAO CỦA CHẤT LƯỢNG SỰ KHÁC BIỆT HOÀN HẢO TỪ GLENMORANGIE DALMORE DÒNG WHISKY HIẾM CÓ CHABOT ARMAGNAC MỘT DÒNG BRANDY TUYỆT VỜI

Copyright © 2010 Demo. All Rights Reserved, Design website by myhang.design@gmail.com

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Sieuthiruoungoai.com là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. Vui lòng đến trực tiếp đến các cửa hàng và hệ thống siêu thị rượu ngoại hoặc gọi tới số hotline để được tư vấn. ( giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo)

| Thực phẩm sạch | Thịt Bò Mỹ | Máy In Văn Phòng Giá Rẻ Nhất | In hộp giấy

Truy cập: 92/9694295