| HCM: 0983.182.887 | Đà Nẵng: 0979.612.820 | Hà Nội: 0966.998.618

Quảng cáo

Thăm dò

Bạn thường dùng rượu gì trong dịp Tết?HIGHLAND PARK HƯƠNG VỊ ĐỘC ĐÁO TỪ KHÓI THAN BÙN THƠM

HIGHLAND PARK- HƯƠNG VỊ ĐỘC ĐÁO TỪ KHÓI THAN BÙN THƠM

 

Lịch sử rượu Highland Park

Highland Park là nhà máy rượu nằm ở khu vực phía bắc của vùng Scotland, một vùng đất đẹp đẽ với khi hậu quanh năm ôn hòa. Nguồn nước mà nhà máy sử dụng để chưng cất rượu đó là nguồn nước khoáng Crantit nằm ở khu vực phía đông của nhà máy.

1798 Highland Park được thành lập bởi người đàn ông tên là Eunson nổi tiếng là một tay buôn lậu khét tiếng. Năm 1826, Highland Park đã chính thức được cấp phép hoạt động.

Năm 1869 hoạt động sản xuất của Highland Park bị gián đoạn do người quản lý nhà máy khi đó tin rằng sản xuất whisky là mâu thuẫn với tôn giáo. Cho đến năm 1876, khi Stuart và Mackay mua lại nhà máy thì mới hoạt động bình thường và doanh số của hãng ngày càng tăng và thương hiệu Highland Park ngày càng nổi tiếng trên toàn thế giới.

Những yếu tố tạo nên thương hiệu Highland Park

Highland park sử dụng những chiếc máy chưng cất khác thường với giá thành rất đắc. Mỗi mẻ rượu Highland Park được chiết ra từ nhiều thùng rượu khác nhau, sau đó pha trộn thêm vào nhiều hương vị riêng biệt nhằm tạo ra sự hài hoà giúp cân bằng khẩu vị cho người uống

Hương vị rượu của hãng phần lớn là do thùng gỗ chứa nó quyết đinh, vì thế Highland Park rất đầu tư trong việc lựa chọn gỗi, đóng thùng hoàn toàn bằng phương pháp thủ công và bảo quản rất cẩn thận.

Hãng thường dùng thùng chứa rượu là những thùng gỗ sồi từng chứa rượu whisky ngô để tạo nên hương vị đặc biệt của riêng mình. Họ thường chú trọng sử dụng những thùng gỗ kiểu truyền thống mặc dù chi phí cho nó là rất cao. Thùng gỗ sồi Tây Ban Nha dày dặn thì sẽ cho cho rượu có màu sắc đẹp mắt và mùi vị của trái cây sấy khô, thùng gỗ sồi Mỹ tạo ra rượu có hương vani nhẹ nhàng và mùi bơ dễ chịu.

Và đặc biệt hơn, điều độc đáo nhất ở Highland Park đã góp phần đưa tên tuổi của họ được tôn vinh trong nền công nghiệp whisky chính là sử dụng khói than bùn thơm trong chế biến rượu. Khói than bùn chính là yếu tố chính giúp cho rượu đậm đà và đặc biệt hơn tất cả những dòng rượu khác.

GLENDRONACH THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHO DÒNG WHISKY MẠNH SINGLETON SỰ TUYỆT HẢO, MƯỢT MÀ TRONG TỪNG GIỌT RƯỢU THE GLENLIVET HƯƠNG VỊ TINH KHIẾT TỪ LÚA MẠCH HẢO HẠNG THE BALVENIE DÒNG SINGLE MALT WHISKY CÓ HƯƠNG VỊ PHONG PHÚ GLENFIDDICH HƯƠNG VỊ TẠO CẢM GIÁC SÂU LẮNG

Copyright © 2010 Demo. All Rights Reserved, Design website by myhang.design@gmail.com

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Sieuthiruoungoai.com là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. Vui lòng đến trực tiếp đến các cửa hàng và hệ thống siêu thị rượu ngoại hoặc gọi tới số hotline để được tư vấn. ( giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo)

| Thực phẩm sạch | Thịt Bò Mỹ | Máy In Văn Phòng Giá Rẻ Nhất | In hộp giấy

Truy cập: 25/9693988